Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Kính gởi quý phụ huynh,giáo viên và các bạn sinh viên thân mến !  
                Trung tâm gia sư Đức Tuệ là 1 trong những trung tâm gia sư  uy tín và lớn mạnh ở TP HCM, với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên đi dạy gia sư nhiều năm kinh nghiệm khắp trong thành phố. Với lượng giáo viên có mặt khắp thành phố để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu cần gia sư của quý phụ huynh. Giáo viên đang công tác trong các trường công lập, dân lập,...các trường giáo dục thường xuyên, trường quốc tế..vv. Sinh viên kinh nghiệm  của các trường ĐH BK, ĐHSP, XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN, KHTN, các khối kỹ thuật, khắp trong thành phố. Ngoài ra  trung tâm còn có đội ngũ giáo viên mầm non, nhận dạy học sinh từ 4 tuổi trở lên, đang công tác trong các trường mầm non công lập và tư thục. Đội ngũ giáo viên lớn tuổi từ 30 tuổi trở lên với nhiều năm gắn bó với nghề giáo sẽ là nơi để quý phụ huynh gởi trọn niềm tin về tri thức, giúp cho các em có thể nâng cao về kiến thức trên lớp, hoặc lấy lại kiến thức căn bản cho các em.
     


      Giáo viên và sinh viên khi đến nhà phụ huynh sẽ có giấy giới thiệu của công ty, mang theo  bằng cấp giáo viên, thẻ sinh viên. Trung Tâm sẽ cam kết với quý phụ huynh về kết quả học tập của học sinh trong vòng 2 tuần đầu. Lương được trả tại nhà phụ huynh vào ngày thứ 30 tính từ lúc gia sư bắt đầu dạy.

      Trung tâm gia sư Đức Tuệ là trung tâm uy tín dành cho giáo viên và các bạn sinh viên tìm 1 công việc làm thêm ngoài giờ. Các lớp của trung tâm đã được nhân viên trung tâm tư vấn cho quý phụ huynh kỹ về môn học, giờ dạy, học lực, địa chỉ nơi dạy.. Các lớp dạy gặp trở ngại sẽ được trung tâm xác minh rõ ràng và xếp lớp khác miễn phí cho giáo viên và sinh viên trong thời gian chậm nhất là 1 tuần, hoặc hoàn phí cho giáo viên và sinh viên 100% phí đã đóng . Khi đến với trung tâm, giáo viên và sinh viên sẽ tìm được chỗ dạy phù hợp nhất với khả năng và mong muốn của các cô, thầy và các bạn sinh viên.
        Kính chúc các bậc phụ huynh, các thầy, cô và các bạn sinh viên luôn mạnh khỏe.

                       Chào thân mến  ! 

Quý PH-HS có nhu cầu tìm gia sư cho con xin liên hệ:
                 0902,734.634 - 0163.808.9538   
Hoặc đến địa chỉ:
                    440 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, HCM  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét